Trang chủ / Blog / Bán buôn các loại gạch nhập khẩu khổ lớn số lượng lớn tại Kinh Môn

Bán buôn các loại gạch nhập khẩu khổ lớn số lượng lớn tại Kinh Môn


Thanh Hà Plaza chuyên bán buôn các loại gạch nhập khẩu khổ lớn số lượng lớn tại Kinh Môn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ, đa dạng các kích thước, mẫu mã gạch nhập khẩu khổ lớn với số lượng lớn. Chúng tôi cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý khách một cách nhanh chóng và tốt nhất

Các loại gạch nhập khẩu khổ lớn số lượng lớn tại Kinh Môn

Thanh Hà Plaza hiện đang là địa chỉ chuyên bán buôn các loại gạch nhập khẩu khổ lớn số lượng lớn tại Kinh Môn. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại gạch như:

 Gạch granite nhập khẩu khổ lớn:

 • Loại gạch này được làm từ đá granite tự nhiên, có độ cứng cao, khả năng chống thấm nước tốt và chịu được tải trọng lớn.
 • Gạch granite nhập khẩu khổ lớn có nhiều mẫu mã, hoa văn đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.
 • Một số thương hiệu gạch granite nhập khẩu khổ lớn nổi tiếng trên thị trường như: Taicera, Viglacera, Catalan, Inax,...

 Gạch porcelain nhập khẩu khổ lớn:

 • Loại gạch này được làm từ bột đá granite, nung ở nhiệt độ cao nên có độ cứng và độ bền cao.
 • Gạch porcelain nhập khẩu khổ lớn có nhiều mẫu mã, hoa văn đa dạng, với khả năng chống thấm nước tuyệt đối.
 • Một số thương hiệu gạch porcelain nhập khẩu khổ lớn nổi tiếng trên thị trường như: Prime, Casagrandes, Emilceramica, NewTrend,...

 Gạch ceramic nhập khẩu khổ lớn:

 • Loại gạch này được làm từ đất sét nung, có độ cứng và độ bền cao.
 • Gạch ceramic nhập khẩu khổ lớn có nhiều mẫu mã, hoa văn đa dạng, giá thành rẻ hơn so với gạch granite và gạch porcelain.
 • Một số thương hiệu gạch ceramic nhập khẩu khổ lớn nổi tiếng trên thị trường như: Dongpeng, Huguang, Picasso, Roman,...

Ngoài ra, còn có một số loại gạch nhập khẩu khổ lớn khác như:

 • Gạch marble nhập khẩu khổ lớn
 • Gạch terrazzo nhập khẩu khổ lớn
 • Gạch bông gió nhập khẩu khổ lớn

Thanh Hà Plaza – Bán buôn các loại gạch nhập khẩu khổ lớn số lượng lớn tại Kinh Môn

Nếu quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ chuyên bán buôn các loại gạch nhập khẩu khổ lớn số lượng lớn tại Kinh Môn thì hãy đến ngay với Thanh Hà Plaza. Một trong những đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các loại gạch nhập khẩu khổ lớn uy tín số 1 hiện nay.

Đa dạng sản phẩm:

Thanh Hà Plaza cung cấp một loạt các mẫu gạch nhập khẩu khổ lớn chính hãng. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, và chất liệu, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phong phú.

Chất lượng cao:

Thanh Hà Plaza  cam kết cung cấp gạch nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo độ bền, độ cứng và độ mài mòn, phù hợp cho các dự án xây dựng cao cấp và thẩm mỹ.

Uy tín và kinh nghiệm:

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Thanh Hà Plaza đã xây dựng được uy tín và kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt đến khách hàng.

Giá cả cạnh tranh:

Mặc dù cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, nhưng Thanh Hà Plaza  vẫn duy trì mức giá cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong các dự án xây dựng.

Dịch vụ hỗ trợ:

Đội ngũ nhân viên của Thanh Hà Plaza luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, từ quy trình mua hàng đến vận chuyển và lắp đặt.

Hàng luôn có sẵn:

Thanh Hà Plaza duy trì một lượng lớn hàng tồn kho, đảm bảo rằng sản phẩm luôn có sẵn và có thể được giao hàng kịp thời cho các dự án xây dựng.

Chính sách bảo hành:

Thanh Hà Plaza có chính sách bảo hành linh hoạt và dễ hiểu, bảo đảm rằng khách hàng sẽ được hỗ trợ trong trường hợp có vấn đề với sản phẩm.

 

Dịch vụ vận chuyển:

Thanh Hà Plaza cung cấp dịch vụ vận chuyển thuận tiện và đáng tin cậy, giúp đảm bảo sản phẩm được giao đến địa điểm của khách hàng một cách an toàn và kịp thời.

CÔNG TY TNHH THANH HÀ PLAZA

Sự hài lòng của khách hàng là điều tuyệt vời nhất

Mã số thuế: 0801336065

Địa chỉ: Ngã 3, Đường 25/5, Thị trấn Thanh Hà, Huyện Thanh Hà, Tỉnh Hải Dương

Hotline: 0968 181 822- 02203 812 888- 0971 325 525- 0567 303 999